Thiết kế nội thất căn hộ 1709 + 1710 N01T4 Phú Mỹ Complex
Một căn chung cư nhỏ không thể cố gắng “nhồi nhét” những món đồ nội thất cồng kềnh, cầu kỳ, cũng như một căn nhà rộng nếu chỉ đặt vài vật dụng nhỏ và đơn giản thì sẽ để lại rất nhiều “không gian chết”. Vì vậy, tùy vào diện tích chung cư mà bạn nên lựa chọn kích cỡ và loại nội thất phù hợp.

Những góc chết của ngôi nhà, những điểm kín, góc khuất và nơi thiếu ánh sáng hoàn toàn có thể tận dụng để kê nội thất, lại tạo được sự rộng rãi. 

Và muốn tạo nên sự khác biệt thì hãy cùng nhau tham quan  Complex này do Nội thất Trần Lâm thiết kế nhé.

Không gian phòng khách

Bộ bàn ghế tiếp khách

Tủ kệ trang trí của không gian phòng khách

Không cần ngăn cách giữa không gian phòng khách và phòng ăn tạo được một không gian khá thông thoáng và rộng rãi. Không gian tận hưởng bữa cơm gia đình được thiết kế lãng mạn với bộ bàn ghế hiện đại. Lựa chọn đèn trang trí cho không gian tiếp khách cho đến không gian ăn cũng là chủ ý để tạo điểm nhấn cho mỗi không gian.

Không gian bếp và phòng khách liền kề nhau

Bàn ăn

Khu vực nội trợ được thiết kế ngay bên cạnh khu vực ăn uống để tiện cho việc nấu nướng và ăn uống trong gia đình. Được đánh giá cao trong khu vực bếp đó là sự sạch sẽ và tiện nghi dành cho người phụ nữ. Vậy nên khu vực nội trợ đa năng với hệ thống thiết bị bếp hiện đại.

Tiếp đến không gian phòng ngủ của gia đình với các gam màu trầm hơn và nhẹ nhàng hơn. Với các kệ màu gỗ đơn giản nhưng sang, rồi bàn làm việc, …

Không gian phòng ngủ

Vẫn lựa chọn chiếc tủ đặt âm tường giúp không gian rộng rãi hơn rất nhiều. Lựa chọn màu trắng để giúp tươi mới hơn, Đây cũng là chủ ý của gia chủ bởi cái nắng khắc nghiệt này thì việc tối giản đồ nội thất luôn được lựa chọn hàng đầu.

Mỗi một phòng ngủ sẽ óc những cách bố trí khác nhau thế những vẫn lựa chọn gam màu trắng nhẹ nhàng làm màu chủ đạo cho toàn bộ căn phòng. Cùng với đó việc trang trí thêm những bức tranh ảnh cũng không có quá nhiều màu sắc, rồi chậu cây cảnh, bình hoa, đèn ngủ cũng giúp tô điểm thêm cho căn phòng.

Hi vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp được phần nào cho ý tưởng để hoàn thiện nốt căn nhà ước mơ của bạn. truy cập ngay vào website để tham khảo