Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 901 Phú mỹ Complex – Ngoại giao đoàn
Để thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, việc lên ý tưởng thiết kế thôi là chưa đủ, bạn cần định hình được phong cách phù hợp với sở thích, bố trí ánh sáng, không gian thoáng đãng, sắp xếp nội thất vật dụng gọn gàng, an toàn và hơn hết đó là phong thủy. Thực tế không phải ai cũng có thể làm điều này giúp bạn cả. Thế nhưng hãy tham khảo các mẫu căn chung cư mà Trần Lâm ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các độc giả nhé.

Cùng nhau tham quan căn chung cư 9 được dựng thiết kế 3D này nhé

Không gian bếp sang trọng

Có lẽ các độc giả sẽ ngạc nhiên tại sao lại là khu nhà bếp thay vì phòng khách. Có lẽ đây chính là điểm khác biệt của căn chung cư này. Gian bếp sang trọng và hiện tại được nối liền với không gian phòng khách. Với việc lựa chọn những màu đơn giản không có quá màu mè nhưng lại có những điểm nhấn nhất định và hút người nhìn khủng khiếp.

Đối với không gian phòng khách thì lựa chọn tỉ mỉ từ đèn trang trí cho đến bộ ghế sofa, bình hoa để bàn cũng phải được tính toán khá kĩ lưỡng. Để có thể đồng bộ hài hòa về màu sắc của toàn bộ căn nhà thì các nhà KTS ngồi lại với chủ nhà lên ý tưởng rất nhiều.

Phòng khách đơn giản nhưng tinh tế

Bước vào không gian phòng ngủ thì lại có sự khác biệt hoàn toàn với không gian bên ngoài, và khác biệt nhất có lẽ phòng cho trẻ nhỏ. Đây cũng là lẽ tất yếu, đối với trẻ con thì việc màu sắc là chẳng thể thiếu. Với phòng ngủ cho các bé thì điểm chủ chốt nằm ở sự màu dễ thương, màu sắc hơn. Vậy nên từ cái gối cho đến sơn màu cho căn phòng rồi bàn học,… đều phải có màu sắc tươi tắn, bắt mắt

Phòng ngủ cho bé

Không gian phòng ngủ của người lớn thì được lựa chọn những tông màu nhạt hơn trung tính để đem đến sự nhẹ nhàng. Đây cũng chính là sở thích của gia chủ nên ưu ái sự tinh tế nhẹ nhàng trong mọi không gian. Từ rèm cửa, chăn ga gối, việc trang trí cũng trở nên đơn giản nhất có thể.

Không gian phòng ngủ đơn giản nhẹ nhàng, cùng với việc thiết kế thêm một chiếc bàn trang điểm

Bạn thích một không gian để tha hồ sống trong sở thích của mình là việc đọc sách. Thực ra mọi thứ lại trở nên vô cùng đơn giản chứ lại không phức tạp như bạn nghĩ.

Một không gian nhà ở có hoàn hảo hay không thì toàn bộ nằm ở thiết kế nội thất gia đình. Không quá khó khăn để làm được này, và hãy để cho Nội thất Trần Lâm giúp bạn nhé.